http://kesattruonghung.blogspot.com/

Kệ Sắt V Lỗ

 CTY TNHH SẢN XUẤT-TM LÝ CẨM HUÊ


 TRƯỜNG HƯNG Công ty TNHH SX-TM Lý Cẩm Huê - Trường Hưng đã chính thức hoạt động vào năm 1998 và cũng là 1 trong những công ty có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Trường Hưng luôn luôn đi đầu về Kệ Sắt V Lỗ và đã được nhiều công ty, ngân hàng, kho bạc... tin cậy trong nhiều năm qua.

  Mẫu hàng Sắt V, Mâm, Ke, Ốc...

 


Liên hệ: 01.222.678.168 (gặp Hòa)


Kệ sắt V lỗ ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do nhu cầu quản lý hàng hóa, quản lý kho bãi. Trường Hưng cung cấp các loại, Kệ đựng hồ sơ kích thước lớn nhỏ (theo yêu cầu của khách hàng). Trong đó, Kệ Sắt V Lỗ , Kệ đa năng, Mâm Kệ, Kệ Lót Ván được nhiều người ưu chuộng và là sản phẩm tiêu thụ mạnh của thị trường. Với nhu cầu đó Trường Hưng cam kết sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn chất lượng, uy tín đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng ngay khi hợp tác.

 Mâm Kệ

 

 


Tất cả các loại Sắt V Lỗ đều được sơn tĩnh điện và có màu xám tượng trưng, các mẫu kệ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng phù hợp với không gian trưng bày. Có thể thay đổi kích thước, màu sắc và kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng, khung kệ thông thoáng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốt, tháo ráp dễ dàng, di chuyển gọn nhẹ.


Kệ Lót Ván

 

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và lắp ráp các loại Kệ Sắt như kệ trưng bày, kệ nhà sách, kệ shop thời trang, kệ để đồ dùng gia đình, kệ ti vi, kệ hồ sơ, kệ vi tính,... Các loại kệ đôi, kệ góc, kệ tam giác, kệ bậc thang, kệ treo tường,...


Kệ Siêu Thị

 Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cẩn thận, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi, rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý khách.

  Kệ Kho

 

 

 


 Công ty Trường Hưng luôn nhận tư vấn thiết kế và lắp ráp tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ: 01.222.678.168 (gặp Hòa)

0 nhận xét :

Đăng nhận xét